Chính Sách Hoàn Trả 

Để được chính sách hoàn trả, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

  • Sản phẩm chưa sử dụng.
  • Vẫn còn bao bì gốc.
  • Có đầy đủ hóa đơn, biên nhận.
  • Không quá 30 ngày kể từ khi mua hàng.

Một số hàng hóa không thuộc vào chính sách hoàn trả, bao gồm:

  • Sản phẩm ưu đãi.
  • Sản phẩm khuyến mãi.
  • Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu.
  • Sản phẩm không đúng với mẫu mã trong đơn hàng đã đặt.
  • Sản phẩm quá hạn hoàn trả.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng.

Hoàn Tiền 

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin hoàn tiền từ khách hàng, chúng tôi sẽ gửi gmail thông báo về việc nhận được thông tin của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận hoàn trả hoặc từ chối.

Nếu bạn được sự chấp thuận, bạn sẽ được thanh toán trong ngày gần nhất vào thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn.

Trong trường hợp, chúng tôi hoàn tiền trễ hoặc thiếu. Bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn (Chưa nhận được tiền, chuyển sang bước 2).

Bước 2: Liên hệ ngân hàng của bạn. Thông thường sẽ có một số quy trình xử lý trước khi bạn được nhận tiền. (Chưa nhận được tiền, chuyển sang bước 3).

Bước 3: Liên hệ với chúng tôi ở cuối trang.

Trao Đổi 

Mặt hàng bị lỗi hoặc hư hỏng do nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng trao đổi với bạn. Nếu bạn cần đổi sản phẩm đó để lấy một sản phẩm khác tại cửa hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ở cuối trang.

Những Món Quà 

Nếu mặt hàng là quà tặng khi mua, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng quà tặng tương ứng. Đồng thời, sau khi nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ gửi một phiếu quà tặng cho bạn.

Nếu sản phẩm không phải là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã tự vận chuyển đơn hàng để tặng cho bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho người tặng quà và họ sẽ biết về việc bạn trả lại.

Trả Lại Hàng 

Để trả lại đơn hàng, bạn nên gửi đơn hàng của mình đến địa chỉ: 985 Đ. Quang Trung, Chánh Lộ, Quảng Ngãi, Việt Nam. Đồng thời, bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển.

Nếu bạn được nhận tiền hoàn trả chi phí vận chuyển, số tiền hoàn lại sẽ được khấu trừ.

Thời gian đổi hàng sản phẩm sẽ không có con số cụ thể, nó sẽ tùy thuộc vào khu vực bạn đang sống có gần với cửa hàng chúng tôi hay không.

Bạn cần chú ý và cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển hoặc mua bảo hiểm vận chuyển với những sản phẩm đắt tiền. Bởi vì, chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Hỗ Trợ 

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như ý kiến về chính sách đổi trả.